GIỚI THIỆU CÔNG TY HƯNG LÊ

Những năm gần đây, thị trường Bất động sản tại Việt Nam ngày càng sôi động thì ngành Xây dựng cũng có những bước phát triển vượt bậc không kém. Nhu cầu nhà ở được rõ nét hơn khi các Dự án cũng như Công trình ngày ngày càng mở rộng và . Với tốc độ thay đổi của xã hội và phát triển tri thức của con người, quan điểm “nhà là nơi che mưa che nắng” đã không còn chuẩn xác nữa mà thay vào đó sự HOÀN MỸ ngày càng được quan tâm hơn.

Hiểu được giá trị cốt lõi và nắm bắt được thị hiếu của thị trường thị trường, Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Hưng Lê luôn mang đến cộng đồng Xây dựng nguồn vật liệu tốt nhất, giá cả hợp lý cũng như tính thẩm mỹ cao nhất để góp phần thổi hồn cho ngôi nhà của bạn.

Thế nên ngành Vật liệu xây dựng tại Việt Nam đã không ngừng phát triển, liên tục cải tiến và hoàn thiện về mặt chất lượng để đáp ứng được chuẩn mực và thị hiếu của thị trường. Đặc biệt còn phải tạo ra sự đa dạng hơn về sản phẩm và hoàn thiện vượt bậc về tính thẩm mỹ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng vật tư & 20 năm trong ngành cung ứng dịch vụ cùng với việc cộng tác với các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế, Hưng Lê cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất và luôn tận tâm đồng hành cùng bạn trong những Công trình mang tính vượt thời gian!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty cung ứng vật tư lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất. Mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng dịch vụ, thái độ chuyên nghiệp và tận tâm. Hưng Lê sẽ là cái tên được nhắc đến cùng với những Công trình mang tính trường tồn.

Sứ mệnh

Tạo ra giá trị & sự thuận tiện cho Khách Hàng qua sự đa dạng, chất lượng và độ thẩm mỹ của sản phẩm trong ngành vật tư và đảm bảo ưu thế về chi phí.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên Nghiệp

Uy Tín

Nhanh Chóng

SẢN PHẨM HƯNG LÊ CUNG CẤP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng khả năng phổ cập xu hướng quốc tế, Hưng Lê luôn cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng và đa dạng, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cho các công trình xây dựng với giá cạnh tranh nhất.

VLXD THÔ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại vật tư thô khi bắt đầu xây dựng.

  • Sắt thép
  • Xi măng
  • Gạch xây
  • Cát đá xây dựng
  • ...

VLXD hoàn thiện

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại vật tư hoàn thiện và trang trí.

  • Gạch men
  • Gạch đá
  • Gạch ngói
  • Ngói màu
  • Thiết bị vệ sinh

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến các nhà thầu cũng như doanh nghiệp xây dựng thực hiện dự án thành công và thuận tiện.

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NHÀ THẦU XÂY DỰNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đáp ứng mọi nhu cầu về vật tư xây dưng với chất lượng cao và thân thiện môi trường.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Cung cấp mức giá tốt nhất cho các nhà thầu dựa trên yêu cầu và số lượng.

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU

Tăng cường việc hợp tác với nhà cung cấp uy tín, đơn vị dịch vụ và nhà phân phối hàng đầu giúp mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ toàn diện.

TƯ VẤN & CHĂM SÓC TẬN TÂM

Hội tụ tài năng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để Tư vấn trung thực, Triển khai nhanh chóng các dự án và đồng hành hỗ lực xuyên suốt cùng doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG LÊ.

Trụ sở

88-88A đường D2, P25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Văn phòng

Chung cư 4S, Đường 17, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email

hunglesale@gmail.com

Hotline

02873 089 189 - 0916 846 818

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng gửi về email: hunglesale@gmail.com

TOP