CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM!

Gia Lai là miền đất màu mỡ, vùng chuyên canh các loại cây công nghiệp lâu năm như: cao su, hồ tiêu, cà phê, điều,… .Đặc biệt tại huyện Krông Pa – khu vực được ví như “vương quốc” điều của tỉnh Gia Lai, điều được trồng từ những năm cuối của thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI, hiện có 4.050ha ( chiếm gần ¼ diện tích điều toàn tỉnh); năng suất trung bình đạt từ 1-1,5 tấn/ha, thậm chí có những diện tích đạt 3 tấn/ha – là nơi cho ra những hạt điều căng tròn có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm, ngon, ngọt, béo và chất lượng hơn so với điều trồng tại những vùng có chất đất khác.

Hạt điều Krông Pa  đã được chi nhánh công ty TNHH Olam Việt Nam tại Gia Lai tìm đến thu mua và xuất khẩu cho Costco hệ thống siêu thị bán lẻ lớn nhất trên  thế giới và đã có giấy chứng nhận FAIRTRADE.  Điều đó chứng tỏ hạt điều Krông Pa có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, và đạt chuẩn ngang tầm quốc tế . Tuy nhiên người dân trong nước nói chung và Krông pa, Gia Lai nói riêng chưa một lần được thưởng thức hương vị đặc sản quê  hương mình có chất lượng ngang tầm quốc tế. Mặt khác trên thị trường hiện nay, các sản phẩm từ hạt điều được bán  tràn lan, thật giả lẫn lộn khiến người mua khó lòng lựa chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng. Thấu hiểu được điều ấy, HTX NN và DV Chư Gu  chính thức ra mắt thị trường sản phẩm hạt điều thành phẩm với tên gọi “Hạt điều rang muối Hưng Lê”.

Hạt điều rang muối Hưng Lê đã tạo nên sự khác biệt với cách chế biến hoàn toàn bằng thủ công vừa đáp ứng tiêu chuẩn sạch mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng thơm, bùi, béo ngậy, giòn rụm tự nhiên vốn có của hạt điều Krông Pa – loại hạt mang đậm chất dinh dưỡng của núi rừng Tây Nguyên. Không chỉ vậy, Hạt điều rang muối Hưng Lê đã nghiên cứu và cho ra mắt bao bì đẹp, sang trọng nên quý khách có thể dùng làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Sản phẩm Hạt điều rang muối Hưng Lê với nguyên liệu dồi dào sẵn có tại địa phương, chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi. Với khát khao đem đến cho người Việt những hạt điều ngon tinh túy mà lẽ ra người dân đáng được hưởng và mong muốn nâng tầm sản phẩm Hạt điều rang muối Hưng Lê – đặc sản  Krông Pa, Gia Lai vươn ra toàn cầu nên khi biết đến chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”, tôi thấy rằng đây là cơ hội quá tuyệt vời để bạn bè trong và ngoài nước biết đến đặc sản hạt điều của quê hương Krông Pa, Gia Lai. Vì vậy bạn hãy trao cho Hạt điều rang muối Hưng Lê niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *